# किंमत

Pro तुमच्याशी शेअर करणारे सर्वजण दाखवते आणि लॉक स्क्रीनवर काउंटडाउन दाखवते. एकदाच खरेदी, तुमच्या Apple खात्याच्या प्रत्येक डिव्हाइसवर.

एका व्यक्तीसोबत शेअर करणे मोफत आहे. Pro, एकदाच खरेदी, तुमच्यासोबत शेअर करणाऱ्या सर्वांना दाखवते आणि लॉक स्क्रीनवर काउंटडाउन दाखवते.

## हे काय जोडते

- **कुटुंब आणि मित्रमैत्रिणी, फक्त एक व्यक्ती नाही.** तुमच्याशी शेअर करणारे सर्वजण, फक्त पहिली व्यक्ती नाही.
- **लॉक स्क्रीन काउंटडाउन**, कोणाला तरी वेळ होईपर्यंत.

## काय मोफत राहते

तुमचे Busy/Free कॅलेंडर, ते शेअर करणे, संपर्कांमधून आमंत्रित करणे, एका व्यक्तीशी शेअर करणे, विजेट आणि Siri.

## एकदाच खरेदी

एकदाच खरेदी, तुमच्या Apple खात्याच्या प्रत्येक डिव्हाइसवर. सबस्क्रिप्शन नाही. “खरेदी रिस्टोअर करा” सेटिंग्जमध्ये आहे.

## टिप

टिपमुळे काहीही अनलॉक होत नाही; Alto Calendar मोफतच राहते.

Source: https://altocalendar.com/mr/pricing